Chào mừng quý phụ huynh đã đến với trang web của trường mầm non Le Petit Prince. Đây là kênh thông tin chính Le Petit Prince dành riêng để phụ huynh có thể tìm hiểu, cập nhật những chương trình, hoạt động và sự kiện mới nhất của trường. Trường sẽ liên tục gửi đến phụ huynh tình hình học tập, sức khỏe, quá trình vui chơi, rèn luyện kỹ năng cũng như định hình tính cách của bé thông qua việc để các bé tự do trải nghiệm, khám phá mọi thứ theo tư duy riêng của mình.

Với mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà – tinh cầu yêu thương, Le Petit Prince mang đến một môi trường hiện đại, an toàn và thân thiện nhất cho các bé. Ngoài ra, chất lượng đào tạo được chú trọng thông qua quá trình tuyển dụng và tìm kiếm kiến thức, kỹ năng và nhiệt huyết từ đội ngũ các giáo viên có thâm niên và đam mê với ngành sư phạm mầm non.

Le Petit Prince sẽ là người bạn đồng hành góp phần chia sẻ những lo lắng, yêu thương trong hành trình nuôi dưỡng các bé của quý phụ huynh và cũng là người bạn thân thiết, gắn bó với tuổi thơ trọn vẹn của các bé.

Le Petit Prince Calendar