THẾ GIỚI MUÔN MÀU QUA NÉT VẼ CỦA CÁC BẠN NHỎ TRONG GIỜ HỌC NĂNG KHIẾU

Không chỉ đơn giản là một sở thích, mỗi nét vẽ của các bạn nhỏ còn phản ánh cách suy nghĩ, nhận thức về cuộc sống đầy sinh động. Le Petit Prince tin rằng hội hoạ là một điều tuyệt vời để mỗi đứa trẻ được thể hiện ra bên ngoài những suy nghĩ và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Chính vì thế, môn năng khiếu vẽ nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy trừu tượng, logic và giúp bé hoạt bát hơn và luôn chủ động trong việc tiếp thu các lĩnh vực khoa học xã hội khác đồng thời hình thành đam mê và gu thẩm mỹ cho riêng mình.  Ngoài ra, với bút và những trang giấy bé đã có một vùng đất màu mỡ để gieo hạt mầm xanh tươi mơ ước, bày tỏ những khát vọng,…Những bức tranh luôn thể hiện sự thuần khiết, trong trẻo, vui tươi trong ý tưởng, bố cục cũng như màu sắc được các em tự do khai phá.

Đặc biệt, một trong những yếu tố mà các ba mẹ luôn hài lòng khi gửi bé tại trường đó chính là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, truyền cảm hứng tới các em nhưng đồng thời cũng là người bạn đồng hành kề bên luôn quan tâm sẻ chia trong mỗi tiết học. Khi vào những giờ học năng khiếu, bạn sẽ thấy không khí lớp học lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười và rực rỡ những sắc màu.

 

1 2 3 4 5

Các vị phụ huynh có thể trưng bày những bức tranh ấn tượng của các hoạ sỹ nhí và hơn nữa, dễ dàng chơi với trẻ khi chỉ cần một chiếc bút chì, giấy A4 trắng cùng hộp sáp màu từ đó nhìn thấu được những suy nghĩ đầy màu sắc của bé.

  •  
  •  

Tin nổi bật

  • BÉ THÍCH THÚ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TỰ PHỤC VỤ
    Ngoài việc chăm sóc để trẻ phát triển về mặt thể chất, trí tuệ thì việc giáo dục kỹ năng sống là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của các bé.